Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn kĩ thuật
 

0912 794 778

Hành chính kế toán
 

0466 524 776

Kinh doanh 1
 

0976 968 950

Kinh doanh 2
 

0984 334 776

Kinh doanh 3
 

0942 726 778

 

Visitor
 Truy cập trong ngày: 54
 Tổng truy cập: 108
1 Online

Thông tin công ty

Bột sữa dừa thương hiệu Conatfood
         Đặc điểm sản phẩm bột sữa dừa conatfood Bột sữa dừa Conatfood được sản xuất từ trái dừa Bến Tre thơm ngon nổi tiếng, sau khi được sơ chế khử trùng sẽ tiến hành ép lấy nước cốt dừa, sau khi loại bỏ hoàn toàn cholestorol thì tiến hành sấy phun bằng cô..
 
Cơm dừa sấy thương hiệu Conatfood
          Đặc điểm cơm dừa sấy Conatfood Cơm dừa sấy là phần thịt của trái dừa (còn gọi là cơm dừa, cùi dừa) đem nạo nhỏ, tách béo và sấy khô bằng các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, sau đó được tiệt trùng, đóng gói theo tiêu chuẩn Hapsat. Cơm dừa sấy đ..
 
Delta Việt nam đón nhận giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hóa
            Ngày 27/08/2013 Công ty CPTM & SX Delta Việt Nam chính thức được Bộ Khoa học công nghệ - Cục sở hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cho những sản phẩm được sản xuất từ trái dừa của công ty với nhãn hiệu Conatfood. Đây l..
 
Mua dầu dừa nguyên chất ở đâu?
           Mua dầu dừa nguyên chất ở đâu tại Hà Nội đó là câu hỏi mà các nàng khi đọc những công dụng tuyệt vời của dầu dừa muốn hỏi mua để áp dụng cho mình. Kinh nghiệm mua dầu dừa nguyên chất và tinh khiết               Để..
 
Mời làm NPP - ĐL
          Lời đầu tiên công ty cổ phần thương mại & sản xuất Delta Việt Nam xin được cảm ơn quý khách hàng, các đối tác đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi trong thời gian qua. Thay mặt công ty tôi xin gửi tới Quý ..
 
Nước cốt dừa thương hiệu Conatfood
Đặc điểm nước cốt dừa thương hiệu Conatfood. Nước cốt dừa mang thương hiệu conafood có trạng thái: Nước cốt dừa có màu trắng đục, sánh đặc, béo ngậy, thơm và ngọt thanh, có chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, đông đặc ở nhiệt độ 3-5 độ C. Nước cốt dừa conatfood không chứa ..
 
Nước dừa tươi đóng lon thương hiệu Conatfood
           Nước dừa tươi Conatfood  là chất lỏng, trong và có hương vị tự nhiên của nước dừa xiêm Bến Tre, sử dụng công nghệ khử trùng khép kín để đóng lon, đạt các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của HACCP và HALAL.   Nước dừa tươi có hươn..
 
Thông tin công ty
Được thành lập từ năm 1983, trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty cổ phần thương mại & sản xuất Delta Việt Nam đã và đang khẳng định được vị trí quan trọng trong ngành sản xuất kinh doanh các sản phẩm từ dừa Bến Tre. Nhà máy chế biến d..
 
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4

® Bản quyền thông tin trang web thuộc về Công ty cổ phần thương mại & sản xuất Delta Việt Nam