Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn kĩ thuật
 

0912 794 778

Hành chính kế toán
 

0466 524 776

Kinh doanh 1
 

0976 968 950

Kinh doanh 2
 

0984 334 776

Kinh doanh 3
 

0942 726 778

 

Visitor
 Truy cập trong ngày: 33
 Tổng truy cập: 87
1 Online

Kẹo dừa thơm ngon từ vùng đất Bến Tre

Kẹo dừa Conatfood tự bao giờ đã trở thành một sản vật đáng tự hào của vùng đất Bến Tre. Nguyên liệu hoàn toàn từ nước cốt dừa tươi Bến Tre, cùng với đường mạch nha và hương lá dứa, kẹo dừa Conatfood mang lại hương vị tuyệt vời cho người thưởng thức.

Bí quyết làm kẹo dừa từ xa xưa

Để có được thành phẩm hảo hạng buộc phải cẩn trọng từ bước đầu tiên là lựa chọn kĩ lưỡng những trái dừa tươi ngon. Trái dừa được chọn là trái dừa khô “rám nắng” mới được hái xuống bởi nước cốt của loại này sẽ có độ ngọt thanh. Từ những trái dừa này, cơm dừa được nạo ra xử lý và được ép để lấy nước cốt dừa.

Kẹo dừa được làm từ những trái dừa thơm ngon

Kẹo dừa được làm từ những trái dừa thơm ngon

Nguyên liệu mạch nha được chế biến từ những hạt thóc nếp to, chín đều, sạch. Thóc nếp để nảy mầm thì rửa sạch và đem đi nấu. Kẹo dừa làm từ mạch nha sẽ có vị ngọt mát thanh.

Kết hợp loại nước cốt dừa tươi ngon, mạch nha chất lượng và đường loại tốt sẽ nấu nên được loại kẹo dừa hảo hạng của Bến Tre.

Công nghệ hiện đại sản xuất kẹo dừa Conatfood

Ngày nay kẹo dừa có rất nhiều loại được phân biệt do hương liệu và phụ gia quy định như kẹo dừa hương trái cây, hương sầu riêng, hương dứa… Quy trình sản xuất hiện nay cơ bản cũng giống xa xưa tuy nhiên để có thành phẩm ngon hơn, chúng tôi đã cải tiến công nghệ hoàn toàn khép kín và hiện đại. Mặt khác công ty chúng tôi đã ứng dụng một số công nghệ nổi bật giúp sản phẩm có được chất lượng hoàn hảo. Đó là công nghệ cô đặc màng chân không siêu mỏng. Nước cốt dưa và đường, mạch nha sẽ được đồng hóa ở nhiệt độ dưới 100 độ C. Do vậy thành phẩm kẹo sẽ giữ được nguyên hương vị, các vitamin, khoáng chất của nước cốt dừa.

Kẹo dừa Conatfood mang hương vị thơm ngon đặc biệt

Kẹo dừa Conatfood mang hương vị thơm ngon đặc biệt

Chính nhờ những ứng dụng này mà sản phẩm kẹo dừa Conatfood có đặc điểm độ ngọt thanh, kẹo mềm dẻo dai nhưng không khô cứng, hương liệu hoàn toàn từ tự nhiên chắc chắn mang lại cảm nhận thích thú cho người thưởng thức. Các bạn hãy tự mình cảm nhận hương vị thơm ngon của đặc sản Bến Tre này!

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4

® Bản quyền thông tin trang web thuộc về Công ty cổ phần thương mại & sản xuất Delta Việt Nam