Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn kĩ thuật
 

0912 794 778

Hành chính kế toán
 

0466 524 776

Kinh doanh 1
 

0976 968 950

Kinh doanh 2
 

0984 334 776

Kinh doanh 3
 

0942 726 778

 

Visitor
 Truy cập trong ngày: 26
 Tổng truy cập: 38
1 Online

Cách đắp mặt nạ collagen

mặt nạ collagen dừa

Đắp mặt nạ được xem là phương pháp khá phổ biến và hiệu quả cho việc chăm sóc da.Mặt nạ collagen dừa là một loại mặt nạ từ thiên nhiên, tốt cho mọi loại da, đặc biệt những bạn có làn da nhạy cảm. Có thể  nhiều bạn thường xuyên sử dụng mặt nạ collagen dừa để chăm sóc da của mình nhưng để đắp đúng cách để phát huy tối đa công dụng của nó thì không phải bạn nào cũng biết.Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng mặt nạ nói chung và mặt nạ collagen dừa nói riêng, các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Đắp mặt nạ collagen dừa hàng ngày

Hàng ngày đắp mặt nạ giống như quá trình cung cấp dinh dưỡng cho làn da của bạn vì vậy đó là điều cần thiết nhưng không nhất thiết phải làm hàng ngày. Bởi vì mỗi loại mặt nạ đều cho hiệu quả trong một chu kỳ nhất định nên nếu muốn đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên tuân thủ theo các nguyên tắc cần thiết.

Sau khi sử dụng liên tục trong một thời gian dài thì mỗi tuần chỉ cần sử dụng 2 đến 3 lần là đủ, để da bạn có thời gian thể hấp thụ tối đa các dưỡng chất.

2. Nên đắp mặt nạ collagen dừa khi tắm

Để tiết kiệm thời gian nhiều rất nhiều người đã đắp mặt nạ trong khi tắm nhưng không phải loại nào mặt nạ nào cũng thích hợp đâu nhé.

Các bạn nên dùng loại mặt nạ hoa quả, đó là loại thích hợp nhất khi tắm, còn mặt nạ đắp trực tiếp lên mặt không nên dùng, bởi vì hơi nước sẽ ngăn cản dưỡng chất từ mặt nạ tiếp xúc với da, ảnh hưởng đến hiệu quả của mặt nạ.

3. Loại mặt nạ nào phù hợp cho da nhờn

Do đặc trưng của da nhờn và da hỗn hợp là thường xuyên thiếu nước, bề mặt da thường khô và có nhiều dầu vì vậy những người có da nhờn nên chọn 3 loại sau: mặt nạ khống chế nhờn, mặt nạ làm sạch tận sâu  và mặt nạ giữ ẩm.

Đối với loại da nhờn thì thứ tự dùng mặt nạ phải có quy tắc, trong một tuần dùng mặt nạ khống chế dầu và mặt nạ giữ ẩm, cách tuần sau lại dùng mặt nạ làm sạch và mặt nạ giữ ẩm.


4. Mặt nạ tự nhiên luôn là tốt nhất

Hiện nay các loại mặt nạ tự nhiên đang là lựa chọn an tòan, đơn giản và tiết kiệm của rất nhiều chị em phụ nữ nhưng hiệu quả không thực sự cao. Khi vừa làm xong, có thể bạn cảm thấy ngay hiệu quả, da trơn mượt, hồng hào nhưng đến ngay ngày hôm sau da lại trở về trạng thái cũ. Đó là vì thành phần loại mặt nạ tự chế này hoàn toàn tự nhiên, chưa được xử lý nên da rất khó hoặc không thể hấp thụ.

5. Cần đắp mặt nạ cho mắt

Độ dày của da mắt chỉ bằng 1/4 da thường, vì vậy da mắt rất cần được bảo vệ. Có rất nhiều mặt nạ, đặc biệt là loại làm sạch làm trơn da, thành phần trong đó sẽ gây kích ứng cho làn da yếu đuối ở vùng mắt, vì vậy nên tránh sử dụng. Nếu muốn tăng cường bảo vệ da vùng mắt, sử dụng mặt nạ mắt là cần thiết.

Chú ý: Mặt nạ mắt mỗi tuần đắp 1 – 2 lần là tốt nhất và nên kết hợp dùng với kem mắt mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

6. Nên đắp mặt nạ dầy một chút.

Khi đặp mặt nạ dày lên mặt, nhiệt độ da tăng lên, đẩy mạnh tuần hoàn máu, làm cho thành phần dinh dưỡng trong tế bào thẩm thấu và khuyếch tán càng tốt hơn. Protein trên bề mặt da sẽ “ngấm” sâu vào lớp biều bì da, được giữ lại, làm cho da trơn mịn, căng bóng. Nhiệt độ da tăng lên còn làm mềm các tế bào chết, lỗ chân lông nở to, làm cho những chất cặn bẩn tích lũy ở bên trong bị “đẩy” ra.

Vì vậy để đạt hiệu quả tốt nhất trứơc khi đắp mặt nạ bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, tránh tuyệt đối các lỗi trên.

 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4

® Bản quyền thông tin trang web thuộc về Công ty cổ phần thương mại & sản xuất Delta Việt Nam