Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn kĩ thuật
 

0912 794 778

Hành chính kế toán
 

0466 524 776

Kinh doanh 1
 

0976 968 950

Kinh doanh 2
 

0984 334 776

Kinh doanh 3
 

0942 726 778

 

Visitor
 Truy cập trong ngày: 17
 Tổng truy cập: 334
1 Online

Quy trình sản xuất than hoạt tính dừa

         Than hoạt tính dừa có tính năng vô cùng hiệu quả, nó có thể lọc nước, lọc vàng, khử màu, xử lý khí độc, xử lý nước thải và còn nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác…. Vậy sản xuất than hoạt tính dừa như thế nào mà nó lại có nhiều tính năng tốt như vậy? Delta Việt Nam xin giới thiệu quy trình sản xuất than hoạt tính dừa tại công ty Delta Việt Nam.

Để sản xuất Than hoạt tính dừa, công ty Delta Việt Nam chúng tôi đã thực hiện quy trình như sau:


Giai đoạn 1. Gom gáo dừa:

Công nhân đi thu mua gáo dừa khô từ những cơ sở sản xuất dừa của Bến Tre, cùng với lượng gáo dừa đã có sẵn trong quá trình thu hoạch dừa để làm các sản phẩm khác tại công ty như: nước cốt dừa, cơm dừa sấy, bột sữa dừa, dầu dừa…

 

than hoạt tính dừa

Gáo dừa khô

Giai đoạn 2. Hầm than gáo dừa: Cho gáo dừa khô đã thu gom vào lò hầm chuyên dụng để biến gáo dừa thành Than gáo dừa (than gáo dừa thông thường)

than hoạt tính dừa

Lò hầm than

 

 

than hoạt tính dừa

Than gáo dừa sau khi ra khỏi lò hầm

 

Giai đoạn 3. Xay than: Sau khi ra khỏi lò hầm, than gáo dừa có hình dạng miếng lớn (như hình). Đây được gọi là kích thước "tự nhiên" của than gáo dừa. Sau đó, than gáo dừa được cho vào máy nghiền để xay nhỏ than thành các kích thước mong muốn. Thường thì ở Bến Tre, than gáo dừa kích thước tự nhiên sẽ được xay thành các kích cỡ nhỏ hơn khoảng 3x6 hay 4x8 và khá đồng đều về kích thước. Sau quá trình này sẽ có sản phẩm phụ là Than gáo dừa kích thước 6x12, 8x20 và than gáo dừa dạng bột mịn.

 

than hoạt tính dừa

Than gáo dừa cỡ 4x8 (để sản xuất than hoạt tính)

 

 

than hoạt tính dừa

Than gáo dừa cỡ 3x6 (để sản xuất than hoạt tính)

 

  

than hoạt tính dừa

Than Gáo Dừa 8x20, 6x12 (sản phẩm phụ)

 

 

than hoạt tính dừa

Than Gáo Dừa Bột (sản phẩm phụ)

 

Giai đoạn 4: Hoạt hóa than gáo dừa thông thường.

Than gáo dừa sau khi xay có kích cỡ 3x6 hoặc 4x8 sẽ được nạp vào các lò quay khổng lồ, nhiệt độ lò ở mức 950 độ C. Trong nhiệt độ lớn, thành phần Carbon trong than gáo dừa thông thường phản ứng với một số chất hóa học khác có trong lò quay và hơi nước tạo ra rất nhiều lỗ rỗng bên trong than gáo dừa, từ đó hình thành lên sản phẩm “Than hoạt tính dừa”.

than hoạt tính dừa

Lò quay khổng lồ

 

          Lò quay sản xuất than hoạt tính dừa là thiết bị đắt nhất trong quá trình làm than hoạt tính và quyết định đến chất lượng của than. Than hoạt tính dừa với vô vàn lỗ rỗng bên trong chính là bí quyết của khả năng hấp thụ và các tính năng khử trùng tuyệt vời.

          Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng sản phẩm than hoạt tính dừa chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4
  • qc4

® Bản quyền thông tin trang web thuộc về Công ty cổ phần thương mại & sản xuất Delta Việt Nam